• Thiết kế website Trang chủ
 • »
 • Thiết Kế Web Giá Rẻ
 • Thiết Kế Web Giá Rẻ

  Công ty TNHH Công Nghệ Long Thịnh có hơn 500 mẫu cực đẹp – dịch vụ thiết kế web giá rẻ tặng tên miền .com, Hosting không giới hạn cho khách hàng năm đầu tiên. Đến với thiết kế website giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh của Long Thịnh bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như chất lượng mà bạn còn được hậu đãi một cách tốt nhất.

   

  Một số lưu ý cho khách hàng khi thiết kế web giá rẻ tại Long Thịnh
   

  Chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho quý khách. Nhà cung cấp sẽ đảm bảo có một website hoạt động độc lập với hệ thống quản trị động có thể cập nhật nội dung và thông tin sản phẩm bất cứ lúc nào khách hàng muốn với rất nhiều giao diện được thiết kế sẳn và tự do thay đổi. Lúc này, bạn sẽ không phải lo về website, về giao diện, về bảo mật,… việc của bạn lúc này là tập trung vào kinh doanh để tạo ra doanh thu thật lớn dựa vào nền tảng dịch vụ mà nhà cung cấp website cung cấp. Long Thịnh là đơn vị tin cậy cho Quý khách lựa chọn.

  – Thời gian hoàn tất thiết kế website cho các gói thiết kế web giá rẻ rất nhanh chóng có thể từ 3 – 5 ngày.

  – Nên chọn những gói thiết kế web giá rẻ trọn gói bao gồm Hosting và website để không phải tốn chi phí thuê tên miền và Hosting nữa.

  – Với các gói website trọn gói và đóng phí gia hạn dịch vụ hàng năm Quý khách sẽ không phải tốn phí bảo trì hay nâng cấp website và luôn được sự hỗ trợ nhiệt tình từ bộ phận chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp về cách quản lý trong suốt quá trình sử dụng.

  – Các gói thiết kế web giá rẻ trọn gói thông thường đã được nghiên cứu trong thời gian dài và được thiết kế sẵn với những chức năng hỗ trợ SEO giúp Quý khách nhanh chóng có thứ hạng cao trên các bộ máy tìm kiếm, có tính tiện lợi – khoa học và dễ sử dụng…
   

  Tóm tắt quy trình thiết kế web giá rẻ tại công ty Long Thịnh chúng tôi
   

  – Bước 1: Thu thập thông tin thiết kế web chi tiết từ khách hàng.

  Ngay sau khi hợp đồng được kí kết, chúng tôi sẽ gửi một phiếu yêu cầu thông tin đưa lên website đến khách hàng nhằm nắm thâu tóm được thông tin, sản phẩm mà khách hàng muốn hiển thị trên website. Sau khi nhận được thông tin phản hồi từ khách hàng, chúng tôi sẽ lựa chọn gói thiết kế phù hợp nhất để tiến hành thiết kế.

  – Bước 2: Phân tích yêu cầu khách hàng và lên kế hoạch thiết kế

  Tiếp theo bước 1 chúng tôi sẽ tiến hành phân tích chi tiết thông tin mà khách hàng gửi và lên một kế hoạch chi tiết để thực hiện. Quá trình này nhằm đảm bảo cho website của bạn được thiết kế sẽ tuân thủ theo quy trình và thực hiện đúng theo kế hoạch của công ty.

  – Bước 3: Thiết kế giao diện

  Tại bước này, kỹ thuật viên sẽ triển khai thiết kế giao diện và chủ dự án sẽ theo dõi tiến độ hoàn thành công việc thường xuyên. Đồng thời, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng tư vấn về tên miền và nội dung chi tiết về tin tức, sản phẩm.

  – Bước 4: Xây dựng website

  Ở thiết kế web giá rẻ chúng tôi sẽ sử dụng 2 mã nguồn (CMS) chính là WordPress và Joomla để thiết kế. Hai mã nguồn này hỗ trợ cho website bán hàng cực kì tốt.

  – Bước 5: Kiểm tra chất lượng, nghiệm thu và bàn giao thiết kế web giá rẻ

  Trước khi upload website của bạn lên mạng để nghiệm thu, các nhân viên phát triển web sẽ thực hiện các cuộc kiểm tra chất lượng cho website của bạn với các tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo các tính năng của trang web vận hành hoàn hảo. Đến khi khách hàng hài lòng, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao và hướng dẫn Quý khách hàng sử dụng thành thạo website của mình về đăng sản phẩm, đăng bài viết, chỉnh sửa hình ảnh trên website,…

  – Bước 6: Bảo hành và hỗ trợ khách hàng

  Trong quá trình sử dụng website, có bất kì lỗi nào về kỹ thuật chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7.

  Hình thức: Thanh toán 100% giá trị hợp đồng ngay khi ký kết bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

  Thời gian thiết kế: Ngay sau khi nhận được số tiền thanh toán nhận được, Chúng tôi sẽ triển khai thiết kế nhanh nhất từ 3 – 5 ngày. Đồng thời chúng tôi sẽ gửi một phiếu yêu cầu thông tin đưa lên website đến khách hàng, khách hàng sẽ dựa vào đó để xây dựng thông tin, hình ảnh cho website của mình và gửi lại cho công ty chúng tôi.

  Lý do bạn nên chọn dịch vụ của công ty Long Thịnh chúng tôi

  – Công ty có số lượng khách hàng lớn (1000 web đã được thiết kế trên tất cả các lĩnh vực).

  – Thiết kế thủ công để đáp ứng chính xác bài toán của khách hàng. Code website rất nhẹ, tối ưu nên web chạy rất nhanh và ổn đinh. Lập trình theo chuẩn SEO nên có rất nhiều website của khách hàng đứng top 1 Google.

  – Quản trị website hết sức đơn giản nhưng tính năng rất mạnh cho phép bạn tự sửa mọi thứ mà bạn nhìn thấy trên màn hình.