Thiết Kế Website Bán Hàng

Công ty TNHH Công Nghệ Long Thịnh tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website nói chung và thiết kế website bán hàng nói riêng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình nhất định sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Các ý tưởng của khách hàng khi giao cho chúng tôi, 90% đều rất hài lòng với các bản thiết kế web của chúng tôi. Công ty thiết kế website Long Thịnh rất hân hạnh mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ thiết kế website bán hàng với chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay nhưng vẫn đảm bảo mang lại lợi nhuận lớn cho khách hàng.

Lý do vì sao nên thiết kế website bán hàng?

Tăng doanh thu bán hàng

Với mỗi người làm kinh doanh thì doanh thu luôn đặt lên hàng đầu. Sở hữu 1 website bán hàng online sẽ giúp bạn có được nguồn doanh thu đáng kể nhờ việc đăng các thông tin sản phẩm cụ thể, hình ảnh, mẫu mã đẹp, thông tin sản phẩm đầy đủ…Một địa chỉ website cũng là kênh liên hệ uy tín, chuyên nghiệp mà khách hàng tin tưởng lựa chọn giữa hàng loạt những người kinh doanh online trên mạng như hiện nay.

Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Không chỉ giúp bạn bán được sản phẩm, thiết kế website bán hàng còn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các chương trình khuyến mại, dịch vụ ưu đãi của doanh nghiệp bạn hơn. Ngoài việc bán được hàng, đem lại doanh thu thì quảng bá được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng là điều doanh nghiêp nào cũng hướng tới trong chiến dịch kinh doanh của mình.

Tạo lợi thế cạnh tranh

Giữa thời đại internet và kinh doanh online phát triển không ngừng, nếu không sở hữu 1 website bán hàng bạn sẽ nhanh chóng bị đào thải ra khỏi cuộc đua này. Trong khi có quá nhiều website bán hàng, website của bạn muốn nổi bật thì ngoài thiết kế đẹp, nội dung phong phú, mặt hàng đa dạng thì cần kết hợp với những công cụ Marketing online khác như, SEO, Google Adsword…

Thiết kế website bán hàng Long Thịnh giúp bạn bán hàng 24/7

Tích hợp phần mềm chatlive

Các website do công ty Long Thịnh thiết kế được tích hợp sẵn sàng với các phần mềm live chat hàng đầu như Zopim, Subiz ,...giúp chủ cửa hàng chat với khách hàng ngay trên website bất cứ khi nào.

Quy trình đặt hàng tự động

Khách hàng có thể tiến hành đặt hàng trên web bất cứ khi nào. Quy trình đặt hàng tự động giúp khách hàng sở hữu món đồ ưa thích chỉ sau một vài thao tác đơn giản mà không cần phải gọi điện hay nhắn tin cho chủ shop.

Hỗ trợ tối ưu cho SEO

Không cần bạn phải là một chuyên gia SEO bạn vẫn có thể đưa website bán hàng của mình lên top1 Google. Thiết kế website chuẩn SEO với Long Thịnh không chỉ giúp tối ưu SEO trên từng danh mục mà còn cho phép tối ưu SEO của từng trang chi tiết sản phẩm. Bạn có thể tùy chỉnh thẻ tiêu đề (Title), mô tả (Meta Description) và URL trong website, thêm thẻ alt của hình ảnh.

Ngoài ra, tạo website bán hàng với Long Thịnh còn cung cấp ứng dụng tùy chỉnh SEO giúp quản lý SEO cho trang web nhanh và dễ dàng hơn, tăng hiệu quả quảng cáo. Bên cạnh việc hỗ trợ quảng bá web tự nhiên như SEO và SEO mạng xã hội, website .

Long Thịnh còn giúp bạn tạo ra một trang đích tuyệt vời nhằm phát huy tốt nhất hiệu quả quảng cáo trả phí như Google Adwords hay Facebook Ads. Phương pháp này giúp cho website bán hàng ngay lập tức tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, đồng thời hỗ trợ để các chiến dịch quảng bá tự nhiên hiệu quả hơn.

Thiết kế giao diện đơn giản

Với thiết kế đơn giản giúp website bán hàng trở nên thân thiện hơn, giảm độ phức tạp khiến khách hàng mất tập trung, tạo sự nổi bật của thông tin, cũng như làm cho tốc tộc website tải nhanh hơn.

Giúp truyền đạt thông điệp tới khách hàng hiệu quả hơn bởi tập trung vào việc hiển thị thông tin.

Quản lý và duy trì website sẽ trở nên đơn giản và gặp ít khó khăn hơn trong tương lai.

Tối ưu hóa đồ họa, hình ảnh

Những người truy cập website thường thiếu tính kiên nhẫn. Việc sử dụng quá nhiều đồ họa và hình ảnh sẽ làm cho việc truy cập khó khăn hơn. Việc xử lý đồ họa và hình ảnh hiệu quả sẽ giải quyết vấn đề này.

Người truy cập sẽ không phải chờ đợi lâu, giúp truy cập nhanh những thông tin mà bạn muốn họ xem.

Các công cụ tìm kiếm luôn coi tốc độ load của website là một tiêu chuẩn trong việc đánh giá xếp thứ hạng web.

Tạo sự chú ý vào thông tin.

Dễ dàng sử dụng và quản trị

Hệ thống quản trị thân thiện, tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động dễ dàng sử dụng cho khách hàng.