Về chúng tôi

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của Thương mại điện tử, việc khởi tạo Website để bán hàng đã không còn quá xa lạ. Ngược lại, đây chính là bước cơ bản đầu tiên, bắt buộc phải có khi muốn dấn thân vào con đường kinh doanh chuyên nghiệp. Hiểu được nhu cầu đó, công ty Long Thịnh mong muốn giúp mọi người có thể tạo được website hoàn chỉnh một cách dễ dàng, nhanh chóng, chi phí phải chăng.

Đặc biệt, khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website Long Thịnh, đồng nghĩa bạn đã trở thành một phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển Thương mại điện tử của Việt Nam ngày một vững mạnh trong tương lai. Và dù bạn ở bất kì đâu, chỉ cần bạn có đam mê, khát khao và không ngại khó khăn dấn thân vào con đường khởi nghiệp đầy thử thách, chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn, hỗ trợ nhau trong công cuộc vì một Việt Nam thịnh vượng với thế hệ dám ước mơ, dám thực hiện.

NHỮNG TÍNH NĂNG NỘI BẬT CỦA LONG THỊNH

Mẫu thiết kế chuyên nghiệp

Các mẫu thiết kế luôn được cập nhật liên tục theo xu hướng mới nhất, đa dạng lĩnh vực và phong phú về số lượng được thiết kế bởi các chuyên gia sáng tạo hàng đầu. Website của bạn sẽ luôn đẹp và thu hút trên mọi thiết bị giúp bạn gia tăng doanh số nhanh chóng.

Thiết kế website Long Thịnh

Tối ưu hóa bộ máy Google SEO

Long Thịnh được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết trên Long Thịnh rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google). Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của Long Thịnh giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động.

Thiết kế website Long Thịnh

Quản lý website dễ dàng

Website phải cực kỳ dễ dàng quản lý, chỉ cần 30 phút tìm hiểu, bạn đã có thể làm chủ website. Nhưng nếu vẫn chưa chinh phục được, bạn cứ thoải mái liên hệ, chuyên viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tậng tình.

Thiết kế website Long Thịnh

Kho ứng dụng phong phú

Kho ứng dụng phong phú, đa dạng, được phân loại theo từng ngành nghề, đáp ứng từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp

Hệ thống Long Thịnh đảm bảo đáp ứng 24/7 những yêu cầu của khách hàng. Bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần bạn Alo, chúng tôi sẽ trả lời.