Thiết Kế Website Theo Mẫu

Thiết kế web theo mẫu là gì?

Thiết kế web theo mẫu là dịch vụ cung cấp các gói website được thiết kế sẵn phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh cụ thể. Các mẫu thiết kế này có kiểu dáng hiện đại và luôn được cập nhật với những công nghệ mới nhất. Chúng được chuẩn hóa với những tính năng cần thiết cho từng lĩnh vực, ví dụ như website bán hàng, website tin tức, website giới thiệu công ty, website dạy học và nhiều lĩnh vực khác. Dịch vụ này nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và tăng giá trị cho sản phẩm website của khách hàng.

1. Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế web theo mẫu?

Thiết kế web theo mẫu là sử dụng các mẫu web đã được các công ty thiết kế web chuyên nghiệp thiết kế sẵn cho khách hàng. Những mẫu này đã được nghiên cứu và triển khai cho từng ngành nghề cụ thể với giao diện chuyên nghiệp và các tính năng cần thiết. Khi sử dụng dịch vụ này, chi phí đầu tư và thời gian thực hiện sẽ rất thấp để có được một website chuyên nghiệp.

2. Tôi sợ sẽ có sự trùng lặp về ý tưởng của dịch vụ thiết kế web theo mẫu?

Dịch vụ thiết kế web theo mẫu chỉ sử dụng lại phần lập trình, không sử dụng lại phần thiết kế giao diện, do đó mỗi trang web được tạo ra đều có giao diện khác biệt, tránh được sự trùng lặp. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ này, bạn có thể thay đổi để có phong cách riêng cho mình.

3. Chi phí đầu tư cho một web theo mẫu là bao nhiêu?

Chi phí để có một trang web theo mẫu chỉ từ 4.900.000 đồng. Mặc dù chi phí đầu tư thấp nhưng bạn vẫn có thể sở hữu một website riêng với đầy đủ các tính năng cần thiết do đã được các nhà phát triển nghiên cứu và chuẩn hóa.

4. Khi đăng ký dịch vụ thiết kế web theo mẫu, tôi sẽ nhận được gì?

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ thiết kế web theo mẫu tại Long Thịnh, khách hàng sẽ được:

  • Sở hữu một website chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng
  • Quản lý toàn bộ mã nguồn để có thể tự quản lý và phát triển về sau
  • Yêu cầu chỉnh sửa những thay đổi cơ bản
  • Miễn phí 1 năm dịch vụ Hosting cơ bản (Dung lượng 5GB và Băng thông không giới hạn).

5. Thời gian để hoàn thành trang web theo mẫu là bao lâu?

Khoảng từ 1 ngày đến 5 ngày từ lúc đăng ký dịch vụ.

6/ Nếu tôi muốn trang web có nhiều ngôn ngữ, thì có thể được hỗ trợ không?

Nếu bạn muốn có nhiều ngôn ngữ trên trang web của mình, chúng tôi có thể hỗ trợ với mỗi ngôn ngữ cộng thêm chi phí 20% tương đương với 500.000 đồng. Bạn có thể yêu cầu nhiều ngôn ngữ khác nhau như Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật,... Tuy nhiên, nếu bạn muốn thiết kế nhiều ngôn ngữ, bạn cần cung cấp nội dung bằng ngôn ngữ bạn muốn thiết kế.

7/ Sau khi hoàn thành thiết kế trang web, ai sẽ nhập dữ liệu vào trang web?

Khi hoàn thành thiết kế trang web, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhập nội dung mẫu vào trang web cụ thể như sau: đối với phần nội dung, chúng tôi sẽ nhập tối đa 10 trang và đối với phần sản phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhập tối đa 20 sản phẩm. Nếu bạn có thêm sản phẩm, bạn có thể tự nhập vào trang web và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách quản lý dữ liệu trên trang web. Bạn cũng có thể thuê dịch vụ nhập liệu của chúng tôi nếu muốn.

8/ Quy trình khởi tạo dịch vụ thiết kế web theo mẫu như thế nào?

Để sở hữu một website hoàn thiện bằng dịch vụ thiết kế web theo mẫu của chúng tôi, bạn chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Lựa chọn giao diện web từ Kho Giao Diện của chúng tôi.
  • Bước 2: Cung cấp thông tin và yêu cầu chỉnh sửa của bạn cho chúng tôi.
  • Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu của bạn.
  • Bước 4: Tiến hành kiểm tra website và bàn giao cho bạn.

Sau khi bạn đăng ký dịch vụ, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để lấy thông tin và ký kết hợp đồng.

9/ Ưu điểm của “Dịch vụ thiết kế web theo mẫu” là gì?

Dịch vụ thiết kế web theo mẫu của chúng tôi có nhiều ưu điểm như thời gian thiết kế nhanh từ 1 đến 5 ngày, chi phí thiết kế rẻ chỉ 3.900.000 đồng và được miễn phí dịch vụ Hosting. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem trước các tính năng của trang web chuẩn bị thiết kế.

10/ “Web theo mẫu” có phù hợp với Doanh nghiệp của tôi không?

Dịch vụ thiết kế web theo mẫu phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ hoặc có ít nội dung, hình ảnh, hoặc doanh nghiệp mới thành lập kinh phí cho việc thiết kế trang web còn hạn chế. Nếu bạn có các yêu cầu riêng về thiết kế hoặc cần nhiều tính năng hơn, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế web tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn.

11/ Nguyên nhân nào có thể dẫn đến việc chậm trể thời gian so với dự kiến?

Việc chậm trễ so với dự kiến có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Những nguyên nhân này có thể bao gồm: thiếu thời gian kiểm duyệt, người có quyền kiểm duyệt bận rộn với công việc khác, thiếu dữ liệu cần thiết để hoàn thành trang web, thiếu sự tự tin trong việc xác nhận việc hoàn thành trang web, sợ hậu quả khi thanh toán xong muốn sửa đổi, và yêu cầu quá nhiều và không phù hợp với quy định sử dụng dịch vụ "Thiết kế web theo mẫu". 

Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ này, các bên cần tuân thủ đúng nguyên tắc đã thỏa thuận để đảm bảo tiến độ hoàn thành đúng như kế hoạch.

12/ Tại sao lại chọn dịch vụ thiết kế web theo mẫu của thietkewebnhanh.vn chúng tôi đáp ứng các đặc điểm nào để tạo nên trang web chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web theo mẫu, đồng thời tư vấn và đề xuất giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như ngành nghề kinh doanh của khách hàng. Bạn sẽ sở hữu một trang web kiểu mẫu hoàn hảo với đầy đủ tính năng và được yêu cầu chỉnh sửa thay đổi cơ bản một cách nhanh chóng và tinh tế nhất.

Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi có giá hợp lý, đặc biệt dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khách hàng không phải đóng các khoản phí thiết kế hàng năm, chỉ cần trả phí để duy trì tên miền và hosting khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi thiết kế web nhanh, gọn, lẻ và bàn giao cho bạn tài liệu hướng dẫn sử dụng. Nếu cần hỗ trợ, chúng tôi có thể đến nơi để giúp bạn và tư vấn cho bạn.

Chúng tôi có nhiều mẫu thiết kế trang web thuộc các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, đảm bảo không bị trùng lặp. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn sàng chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo giao diện không giống nhau.

Chúng tôi sẽ bàn giao thông tin code web và hosting cho khách hàng, giúp bạn không bị ràng buộc nếu muốn chuyển hosting hoặc cần chỉnh sửa nâng cấp. Nếu quý khách muốn xem trước các mẫu trang web, chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp truy cập vào kho giao diện web của chúng tôi.

13/ Tôi muốn sử dụng dịch vụ thiết kế web theo mẫu ngay thì phải làm sao?

Chỉ cần liên hệ với Long Thịnh qua thông tin bên dưới 

Địa chỉ: 17/43/12 Tam Bình, P.Hiệp Bình Chánh, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0979 837 625

Email: info@thietkewebnhanh.vn