Tin tức

Figma là gì? Những ưu điểm vượt trội của công cụ thiết kế giao diện website

Figma là gì? Những ưu điểm vượt trội của công cụ thiết kế giao diện website

 • 25/04/2023
 • Figma là một công cụ đắc lực hỗ trợ cho việc thiết kế website và phần mềm. Tuy nhiên, với những người không chuyên trong lĩnh vực này, họ có thể chưa hiểu rõ về Figma là gì. Nếu bạn đang bắt đầu tìm hiểu và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích để hiểu rõ hơn về công cụ thiết kế giao diện website. Trong bài viết này, Long Thịnh sẽ chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích để giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về Figma.

  Figma là gì? Ứng dụng Figma trong thiết kế website

  Figma là một công cụ thiết kế đồ họa vector chạy trên trình duyệt web. Nó thường được sử dụng để thiết kế giao diện web và phần mềm đáp ứng, cũng như để tạo các mẫu nguyên mẫu. Figma cung cấp nguồn tài nguyên đầy đủ cho các khía cạnh của quá trình thiết kế, từ việc suy nghĩ ý tưởng cho đến khởi tạo mã dựa trên mẫu thiết kế web.

  Figma được coi như phiên bản của Google Docs cho lĩnh vực thiết kế. Nó cho phép nhiều người cộng tác trực tuyến trên cùng một tài liệu, giống như Google Docs và Google Sheets. Chủ sở hữu tài liệu có thể chia sẻ, phân quyền xem, bình luận hoặc chỉnh sửa cho những người được chia sẻ liên kết với tài liệu đó.

  Figma cũng cung cấp tính năng làm việc trực tuyến trên trình duyệt web hoặc tải xuống máy tính. Điều này giúp người dùng có thể sử dụng Figma dễ dàng trên mọi hệ điều hành, bao gồm cả Mac OS và Windows, và dễ dàng hợp tác với nhau.

  Vì tính linh hoạt và tiện lợi của nó, Figma nhanh chóng trở thành công cụ thiết kế được ưa chuộng cho các dự án nhóm, doanh nghiệp và làm việc từ xa.

  Dylan Field, đồng sáng lập của Figma, đã chia sẻ rằng sự ra đời của Figma bắt nguồn từ xu hướng làm việc trong không gian tương tác kỹ thuật số đã thúc đẩy sự thay đổi tư duy của các nhóm từ "ý tưởng của tôi" sang "ý tưởng của chúng tôi".

  figma là gì

  Lịch sử hình thành công cụ thiết kế giao diện Figma

  Figma được ra mắt lần đầu vào cuối năm 2015 với phiên bản dùng thử. Tuy nhiên, đến tháng 9 năm 2016, Figma mới được ra mắt chính thức và trở thành một công cụ thiết kế giao diện được ưa chuộng trong cộng đồng thiết kế.

  Sau đó, vào tháng 10 năm 2019, Figma Community được thành lập, cho phép các nhà thiết kế chia sẻ và xuất bản sản phẩm của mình để người khác xem và phối lại.

  Vào tháng 4 năm 2021, Figma còn phát triển thêm công cụ Figjam, giúp cho dự án cộng tác được thực hiện dễ dàng hơn bằng cách cho phép người dùng ghi chú, vẽ và thêm các biểu tượng cảm xúc.

  Một số ứng dụng phổ biến của Figma thiết kế website bán hàng, thiết kế website tin tức...

  Figma là một công cụ thiết kế đa năng, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm thiết kế sản phẩm Digital Marketing và thiết kế UX/UI. Các tính năng của Figma cho phép người dùng tạo ra các mẫu tương tác, wireframe cho các trang web và ứng dụng di động, cũng như thiết kế các ấn phẩm và hình ảnh để sử dụng trong chiến dịch Marketing trên mạng xã hội.

  Các công việc thường được thực hiện bằng Figma bao gồm Prototype Design, thiết kế wireframe cho website và ứng dụng di động, và thiết kế hình ảnh và ấn phẩm cho Digital Marketing.

  Figma dành cho ai?

  Figma là một công cụ được phát triển dành riêng cho những nhà thiết kế với đầy đủ tính năng cần thiết để hỗ trợ tạo ra các sản phẩm thiết kế và quản lý dự án hiệu quả.

  Công cụ Figma có tính tương thích cao, do đó thường được chọn để làm giao diện chung cho các dự án thiết kế UX/UI. Vì vậy, các thành phần trong dự án như designer, back-end, front-end developer, content, CTO,... đều có thể tham gia và cần tới công cụ này.

  Figma có cả phiên bản miễn phí dành cho mọi đối tượng, cũng như phiên bản tính phí dành cho những người dùng muốn sử dụng những tính năng nâng cao hơn.

  Những điểm vượt trội của Figma thiết kế web

  Được đón nhận và sử dụng như một công cụ đồng hành trong suốt quá trình làm việc của team, Figma sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là những ưu điểm đó:

  Khả năng tương thích cao

  Figma có thể được sử dụng trực tiếp trên trình duyệt web hoặc tải về máy. Người dùng có thể truy cập và sử dụng công cụ ở hầu hết hệ điều hành đang thông dụng như Windows, MacOS hay thậm chí là Linux, miễn là có kết nối được internet. Ngoài ra, Figma đã được phát triển với 2 phiên bản dành cho máy tính và điện thoại cho phép người dùng có thể sáng tạo hay theo dõi dự án ở bất kỳ nơi đâu một cách thuận tiện hơn.

  Điểm vượt trội figma

  Tính cộng tác cao trong thời gian thực

  Figma cho phép nhóm người dùng có thể làm việc từ xa một cách dễ dàng hơn. Mọi người trong team được chia sẻ, phân quyền có thể dễ dàng cộng tác thiết kế, chỉnh sửa, phản hồi, kiểm tra tiến độ công việc hoặc gắn cờ các vấn đề có thể xảy ra theo thời gian thực.

  Nhiều plugin mạnh mẽ

  Figma mang tới cho người dùng một kho plugin khổng lồ và cực kỳ hữu ích. Đây là tài nguyên hấp dẫn giúp bạn khắc phục những lỗi nhỏ trong thiết kế và tăng hiệu suất làm việc tốt hơn. Việc quản lý màu sắc, nội dung hình ảnh và hoạt ảnh cũng vì thế mà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Thiết kế được nhiều layout trong một sản phẩm: Với tính năng cho phép quản lý nhiều artboard cùng một lúc, người dùng Figma có thể dễ dàng sáng tạo nhiều layout với đa dạng kích thước khác nhau trên cùng một sản phẩm mà không cần thêm tệp mới.

  Xuất được đa dạng file ảnh có độ sắc nét cao

  Tương tự như Illustrator, Figma cũng cho phép người dùng có thể xuất bản những sản phẩm thiết kế của mình ra bằng nhiều dạng file khác

  Các tiện ích tuyệt vời khi thiết kế bằng Figma

  Khi thiết kế bằng Figma, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích hỗ trợ công việc của mình trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

  Một trong số đó là tính năng theo dõi hoạt động thời gian thực. Điều này cho phép bạn theo dõi cộng sự của mình đang ở đâu và đang làm gì trên Team Project File. Các thành viên trong nhóm cũng có thể sử dụng tính năng này để theo dõi tiến độ làm việc và tình hình dự án. Figma cũng cung cấp tiện ích gửi thông báo để cập nhật các thay đổi trong file.

  Ngoài ra, Figma còn tích hợp sẵn tính năng Prototype cho phép người dùng có thể xem trước và mô phỏng cách sản phẩm sẽ hoạt động khi hoàn thành. Bạn có thể thiết kế, Prototype và trình chiếu cùng lúc. Mọi chỉnh sửa trên Figma team library đều tự động được cập nhật vào bản Prototype.

  Tính năng comment trực tiếp trên file thiết kế cũng giúp cho việc trao đổi và ghi chú trở nên dễ dàng hơn. Chuỗi bình luận trên Figma có thể được theo dõi qua Email hoặc Slack, cho phép bạn cập nhật được mọi thao tác và nhận xét trên file.

  Nếu bạn sử dụng Figma với nhiều tài khoản, bạn có thể chuyển đổi giữa các tài khoản đăng ký của mình một cách dễ dàng. Figma cho phép bạn sở hữu tối đa 10 tài khoản Figma.

  Cuối cùng, tính năng Version History của Figma giúp quản lý các phiên bản của tệp, cho phép bạn truy cập vào lịch sử các phiên bản của tệp theo dòng thời gian. Điều này giúp bạn nắm bắt được những thay đổi trên tệp vào từng mốc thời gian và biết ai thực hiện và họ làm gì.

  các tiện ích của figma

  So sánh Figma với Sketch và Adobe XD

  Dưới Figma, cũng có nhiều công cụ thiết kế khác như Sketch và Adobe XD. Tuy nhiên, các công cụ này có những đặc điểm khác nhau. Để hiểu rõ hơn sự khác biệt giữa Figma, Sketch và Adobe XD, bạn có thể tham khảo bảng so sánh sau đây:

  Đặc điểm Figma Adobe XD Sketch
  Nền tảng chính Trình duyệt web Ứng dụng Desktop/Mobile Phần mềm Desktop
  Hệ điều hành MacOS, Windows, Linux MacOS, Windows, iOS, Android MacOS
  Tương tác thời gian thực Mọi người dùng Tính năng Coediting dành cho các dự án được đồng bộ hóa trên cloud Chỉ những người dùng đã đăng ký và cho phiên bản Sketch 71, MacOS Mojave 10.14.4 trở đi
  Làm việc Offline Không thể Có thể Có thể
  Tạo Prototype Có thể Cơ bản Tốt nhất
  Giá - Miễn phí gói Starter (giới hạn 3 Project) - $12/tháng với gói chuyên nghiệp. - Miễn phí cho người dùng cá nhân - $23/ tháng cho gói theo nhóm. - $99/năm nhận bản cập nhật miễn phí - $8.25/tháng/người cho gói team. - $99/năm nhận bản cập nhật miễn phí - $9/tháng/người cho gói team.
  Ưu điểm - Tương tác tốt nhất. - Tự động lưu trữ trên cloud. - Quen thuộc với người dùng Adobe. - Có thể dùng chung kho dữ liệu Creative Cloud. - Là công cụ lâu đời, thiết kế ổn định. - Update thường xuyên và nhanh chóng. - Kho plugin lớn nhất.
  Nhược điểm - Không thể làm việc offline hay khi server của Figma gặp sự cố. - Chi phí cao khi đăng ký gói chuyên nghiệp. - Chỉ trên MacOS. - Chi phí cao. - Chức năng hỗ trợ Prototyping còn đơn giản so với Figma và Adobe XD. - Chỉ trên MacOS. - Chi phí cao.
  thiết kế website

  Các thao tác cơ bản trên Figma bạn cần biết

  Để sử dụng công cụ Figma hiệu quả, người dùng cần biết những thao tác cơ bản sau đây:

  Xem tab kiểm tra (Inspect):

  Chức năng này cho phép người dùng xem các thuộc tính của các phần tử trong thiết kế, bao gồm màu sắc, kích thước, khoảng cách, font chữ, các biến thể, và có thể xuất chúng sang các định dạng PNG, SVG, CSS, XML hoặc Swift.

  Chọn phần tử trên Figma:

  Để xem thông tin thiết kế của một phần tử, người dùng có thể chọn nó bằng cách nhấp chuột trực tiếp hoặc sử dụng phím tắt Command + phần tử mong muốn. Nếu phần tử đó nằm trong các lớp khác, người dùng cần nhấn chuột phải và chọn "Select Layer" để chọn phần tử đó.

  Xuất Assets:

  Figma cung cấp tính năng xuất Assets trực tiếp từ thiết kế và tương thích với các hệ điều hành iOS và Android. Người dùng có thể xuất một Asset riêng lẻ bằng cách nhấn vào phần tử đó và nhấp nút "Export", hoặc xuất tất cả các Asset bằng cách sử dụng tổ hợp phím Control/Command + Shift + E để hiển thị bảng Export Panel.

  Tìm kiếm các phần tử:

  Người dùng có thể tìm kiếm các phần tử trong thiết kế bằng cách sử dụng plugin find hoặc focus trong Figma. Sau khi nhập từ khóa tìm kiếm, plugin sẽ hiển thị các phần tử có chứa từ khóa tương ứng và zoom vào chúng để dễ dàng quan sát.

  Định vị thành phần chính:

  Để định vị các thành phần chính trên bất kỳ màn hình nào, người dùng có thể nhấp chuột phải vào thành phần đó và chọn "Main Component", sau đó chọn "Go to Main Component" từ menu.

  Kiểm tra khoảng cách và kích thước:

  Để kiểm tra kích thước và khoảng cách giữa các phần tử, người dùng có thể sử dụng Code panel, nhấp chọn phần tử muốn đo và di chuyển con trỏ qua một lớp khác.

  Xem mô phỏng thiết kế:

  Figma cung cấp tính năng prototypes để người dùng có thể mô phỏng cách người dùng cuối tương tác với thiết kế.

  Hướng dẫn cài đặt sử dụng Figma cơ bản

  thiet ke web figma

  Để bắt đầu sử dụng Figma không phải là điều khó khăn, bạn có thể thực hiện việc này theo hai cách sau:

  1. Truy cập vào trang web figma.com trên trình duyệt và đăng ký tài khoản.
  2. Tải phần mềm Figma về máy tính của bạn.

  Sau khi đã có tài khoản Figma, bạn có thể bắt đầu sử dụng công cụ này bằng cách thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng cách điền đầy đủ thông tin và xác nhận hoặc sử dụng tài khoản Google để đăng ký nhanh chóng.
  • Bước 2: Đăng nhập vào Figma và bạn sẽ được chuyển đến màn hình quản lý các dự án của mình. Trong đó, cột bên trái là danh sách các dự án đã hoàn thành, cột bên phải là thanh menu. Bạn có thể nhấp vào mỗi dự án để xem các thiết kế.
  • Bước 3: Tạo dự án mới bằng cách nhấp vào biểu tượng (+) và chọn loại file mà bạn muốn tạo (tệp thiết kế mới hoặc tệp Figjam mới). Sau đó, bạn có thể bắt đầu làm việc.

  Nếu bạn đang theo đuổi nghề thiết kế, Figma sẽ là công cụ lý tưởng để bắt đầu. Hy vọng thông tin về Figma và những ưu điểm, tiện ích của công cụ thiết kế giao diện web này sẽ giúp ích cho bạn.

  Bài viết liên quan
  Thiết kế website khách sạn – nhà hàng – resort – khu nghỉ dưỡng chuẩn SEO

  Thiết kế website khách sạn – nhà hàng – resort – khu nghỉ dưỡng chuẩn SEO

  16/05/2023

  Trong lĩnh vực dịch vụ, việc xây dựng một trang web riêng không còn xa lạ nữa. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp như nhà hàng hoặc khách sạn, trang web đóng vai trò quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh

  Thiết kế website thẩm mỹ viện, spa làm đẹp, salon chăm sóc sắc đẹp

  Thiết kế website thẩm mỹ viện, spa làm đẹp, salon chăm sóc sắc đẹp

  08/05/2023

  Hiện nay, việc thiết kế website thẩm mỹ trở thành một nhu cầu vô cùng quan trọng đối với mỗi trung tâm thẩm mỹ. Bằng cách áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất, các trung tâm này hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình là mang đến cho phụ nữ nét đẹp hoàn hảo. Để giới thiệu và giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan về các dịch vụ đang được cung cấp tại trung tâm, mỗi đơn vị rất cần sở hữu một website thẩm mỹ chuyên nghiệp.

  Landing Page là gì? Thiết kế Landing Page Theo Yêu Cầu

  Landing Page là gì? Thiết kế Landing Page Theo Yêu Cầu

  20/04/2023

  Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn về doanh số, chiến dịch quảng cáo không phát huy hiệu quả, hoặc thứ hạng từ khóa không tăng cường được, hãy xem xét tạo cho mình một trang Landing Page và thường xuyên theo dõi hiệu quả của nó. Trong bài viết này, Long Thịnh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Landing Page và các giải pháp thiết kế Landing Page.

  Nên thiết kế website bằng code tay hay dùng mã nguồn mỡ CMS?

  Nên thiết kế website bằng code tay hay dùng mã nguồn mỡ CMS?

  16/04/2023

  Nhiều người đang phân vân không biết nên thiết kế website bằng mã code hay sử dụng các ngôn ngữ lập trình như PHP, Asp.NET, Java,... hay dựa trên các nền tảng CMS phổ biến như WordPress, Drupal, Joomla, Opencart,... Điều này dẫn đến tranh cãi về giá cả của việc thiết kế website, với các câu hỏi như "Tại sao giá thiết kế website lại chênh lệch và dao động từ 500.000 đồng tới vài chục triệu, trăm triệu đồng?" Trong bài viết này, Long Thịnh sẽ cùng bạn tìm hiểu câu trả lời cho những thắc mắc này nhé!

  Xu Hướng Màu Sắc Trong Thiết kế Website Mới Nhất 2023

  Xu Hướng Màu Sắc Trong Thiết kế Website Mới Nhất 2023

  12/04/2023

  Việc sử dụng màu sắc trong thiết kế website đóng vai trò rất quan trọng. Theo một nghiên cứu của Kissmetrics, người dùng sẽ mất khoảng 90 giây để đưa ra quyết định khi truy cập vào một trang web. Trong đó, màu sắc chiếm trên 62% sự tương tác của người dùng. Vì vậy, việc sử dụng màu sắc phù hợp trong thiết kế website là cực kỳ quan trọng. Nếu bạn đang thiếu ý tưởng về việc chọn màu sắc cho website, bài viết về xu hướng màu sắc trong thiết kế website năm 2023 sau đây sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

  Thiết kế website chuẩn BOSA là gì? Tại sao website BOSA quan trọng?

  Thiết kế website chuẩn BOSA là gì? Tại sao website BOSA quan trọng?

  09/04/2023

  Hiện nay, thiết kế website chuẩn BOSA đang là một trong những xu hướng thiết kế hiệu quả. Với mỗi doanh nghiệp, cửa hàng hay dịch vụ, một website đẹp mắt, chức năng đầy đủ và chỉnh chu giúp tăng trải nghiệm người dùng. Website có thể coi là một cửa hàng trực tuyến, giúp tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng hơn. Do đó, thiết kế website chuẩn BOSA trở nên vô cùng quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu cách thiết kế website chuẩn BOSA trong bài viết hôm nay.

  Flat Design là gì ? Thiết kế phẳng trong thiết kế website

  Flat Design là gì ? Thiết kế phẳng trong thiết kế website

  07/04/2023

  Flat Design là một phong cách thiết kế web tập trung vào tính đơn giản và tối giản. Vì tính đơn giản của nó, Flat Design được ưa chuộng và lựa chọn rộng rãi trong thiết kế website. Tuy nhiên, phong cách thiết kế này không đơn thuần là loại bỏ các chi tiết thừa và chỉ để lại những phần cần thiết, mà còn bao gồm việc sử dụng màu sắc tươi sáng, hình ảnh đơn giản và đồ họa phẳng, tạo ra một giao diện web thẩm mỹ và dễ nhìn.

  Hosting, Domain, Source Code là gì ? Cách phân biệt dễ hiểu trong thiết kế website

  Hosting, Domain, Source Code là gì ? Cách phân biệt dễ hiểu trong thiết kế website

  05/04/2023

  Đối với các nhà thiết kế và xây dựng website, các thuật ngữ Hosting, Domain và Source Code là rất quen thuộc và thường được sử dụng. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu hoặc khách hàng chưa có kiến thức về lĩnh vực này, những thuật ngữ này có thể làm họ cảm thấy khó hiểu và khó phân biệt.

  10 câu hỏi thường gặp khi bạn cần thiết kế website bán hàng

  10 câu hỏi thường gặp khi bạn cần thiết kế website bán hàng

  02/04/2023

  Bạn đang là một doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu bán hàng trên website, nhưng đang gặp hàng loạt những băn khoăn và lo lắng liên quan đến thiết kế website và chưa tìm được giải pháp thích hợp. Bạn cũng đang băn khoăn về việc chuẩn bị những gì cần thiết trước khi bắt đầu xây dựng một trang web bán hàng chuyên nghiệp.

  Thiết kế web theo chuẩn mobile

  Thiết kế web theo chuẩn mobile

  06/03/2022

  Hiện nay Google đã chính thức thay đổi thuâtj toán tìm kiếm trên các thiết bị di động. Thuật toán Mobile Friendly sẽ ảnh hưởng đáng kể đến việc sắp xếp thứ hạng các website trên...

  Thiết kế web Tp Hồ Chí Minh giá rẻ?

  Thiết kế web Tp Hồ Chí Minh giá rẻ?

  06/03/2022

  Bạn đang muốn lựa chọn một đơn vị thiết kế web Tp Hồ Chí Minh giá rẻ? Bạn thấy rất nhiều quảng cáo thiết kế web giá rẻ, hấp dẫn mà chưa biết ra sao?

  Thiết kế web doanh nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh và Toàn Quốc

  Thiết kế web doanh nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh và Toàn Quốc

  06/03/2022

  Đầu những năm 2000, số lượng các doanh nghiệp có website còn thấp, giờ đây việc doanh nghiệp có website đã trở thành một nhu cầu cơ bản...

  Thiết kế web công ty

  Thiết kế web công ty

  06/03/2022

  Bạn đang muốn quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ với các đối tác trong và ngoài nước? Bạn muốn nâng cao doanh số bán hàng và mở rộng thị trường

  Thiết kế web tại Tp Hồ Chí Minh

  Thiết kế web tại Tp Hồ Chí Minh

  06/03/2022

  Bạn đang tìm một công ty thiết kế website tại Tp Hồ Chí Minh chuyên nghiệp? Long Thịnh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp

  Quy trình và thời gian thiết kế web tại Long Thịnh

  Quy trình và thời gian thiết kế web tại Long Thịnh

  06/03/2022

  Để làm ra một website chất lượng, đòi hỏi một quy trình chuyên nghiệp và có rất nhiều công đoạn cũng như có sự tham gia của nhiều nhân viên chuyên trách

  Tiêu chí thiết kế website chuẩn SEO nâng cao

  Tiêu chí thiết kế website chuẩn SEO nâng cao

  06/03/2022

  Làm thế nào để tối ưu trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm? Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing trực tuyến đã nghiên cứu các tiêu chí website chuẩn SEO

  Sau khi thiết kế, bạn cần phát triển website như thế nào?

  Sau khi thiết kế, bạn cần phát triển website như thế nào?

  06/03/2022

  Đa phần khách hàng sau khi thiết kế website xong thì website chỉ được sử dụng như là nơi để đăng tải giới thiệu một số sản phẩm mà thiếu đi sự kết nối với một số trang

  6 tiêu chí quan trọng đánh giá 1 website chất lượng

  6 tiêu chí quan trọng đánh giá 1 website chất lượng

  06/03/2022

  Website của bạn có thực sự hiệu quả khi hoạt động trên Internet hay không. Những thiếu xót của bạn khi đầu tư vào website. Hãy tham khảo 4 tiêu chí sau để đánh giá lại web

  Tại sao phải sử dụng Email theo tên miền?

  Tại sao phải sử dụng Email theo tên miền?

  06/03/2022

  Quản lý tập trung với tên miền riêng tạo sự tin cậy cho đối tác, quản lý nội dung email, tích hợp với giải pháp văn phòng, dung lượng lớn và chống spam mail hiệu quả.

  Công ty thiết kế website uy tín nhất tại TPHCM

  Công ty thiết kế website uy tín nhất tại TPHCM

  06/03/2022

  Đến với công ty thiết kế website Long Thịnh Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và nhân viên tư vấn tận tình.