• Thiết kế website Trang chủ
 • »
 • Tin tức
 • Tin tức

  Thiết kế web Tp Hồ Chí Minh giá rẻ?

  Ngày đăng: 20:46 Ngày 12/03/2020

  Bạn đang muốn lựa chọn một đơn vị thiết kế web Tp Hồ Chí Minh giá rẻ? Bạn thấy rất nhiều quảng cáo thiết kế web giá rẻ, hấp dẫn mà chưa biết ra sao?

  Search trên Google thì rất nhiều thông điệp được gửi tới bạn:

  "Thiết kế website chuyên nghiệp - chuẩn SEO - giá rẻ, Hàng Trăm Giao Diện Đẹp đang chờ bạn"

  "Thiết kế website giá rẻ trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín, chuẩn SEO, có web 30s, bảo hành vĩnh viễn. Dùng thử 15 ngày"

  "Công ty thiết kế web giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG KHÔNG RẺ. Thiết kế website giá rẻ trọn gói chuyên nghiệp. Uy tín, chất lượng"

  "Web trọn gói giá chỉ 1 triệu đồng bao gồm tên miền và hosting 1 năm mà không phát sinh thêm chi phí ngầm nào khác, website được bảo hành vĩnh viễn."

  Rất nhiều thông điệp hấp dẫn làm bạn phân vân không biết lựa chọn thế nào? 

  Thông thường với những website như vậy để giảm được chi phí nhà cung cấp dịch vụ thường phải đưa ra các phương án tối ưu để giảm chi phí. Họ phải thiết kế dựng sẵn nhiều mẫu website (Gọi là template). Các tính năng cũng được thiết kế dựng sẵn trong trường hợp này. Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế web giá rẻ thường lựa chọn trong các mẫu template này.

  Ưu điểm: của cách thức này là thời gian triển khai nhanh, website sớm đi vào hoạt động, giá rẻ. Phù hợp giá cả với những cá nhân mới đi vào lĩnh vực bán hàng trực tuyến.

  Nhược điểm: Do thiết kế dựng sẵn nên các sản phẩm này thường không có sự phá cách, sáng tạo, mang tính dập khuôn, không thiết kế theo nhận dạng thương hiệu của khách hàng, khó đáp ứng khi nâng cấp vì tính năng được thiết kế fix. 

  Thường áp dụng nhiều cho các website về lĩnh vực bán hàng, khó áp dụng trong nhiều trường hợp như website: khách sạn, nhà hàng, vé máy bay, doanh nghiệp...

  Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu và cân nhắc khi sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ.

   Bài viết liên quan

 • Thiết kế web theo chuẩn mobile
  • Thiết kế web theo chuẩn mobile

   Hiện nay Google đã chính thức thay đổi thuâtj toán tìm kiếm trên các thiết bị di động. Thuật toán Mobile Friendly sẽ ảnh hưởng đáng kể đến việc sắp xếp thứ hạng các website trên kết quả tìm kiếm di động
 • Thiết kế web doanh nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh và Toàn Quốc
  • Thiết kế web doanh nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh và Toàn Quốc

   Đầu những năm 2000, số lượng các doanh nghiệp có website còn thấp, giờ đây việc doanh nghiệp có website đã trở thành một nhu cầu cơ bản, được xem như 'chuẩn mực' cho thấy doanh nghiệp đó có chuyên nghiệp hay không, có đáng tin cậy hay không
 • Thiết kế web công ty
  • Thiết kế web công ty

   Bạn đang muốn quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ với các đối tác trong và ngoài nước? Bạn muốn nâng cao doanh số bán hàng và mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng?
 • Thiết kế web tại Tp Hồ Chí Minh
  • Thiết kế web tại Tp Hồ Chí Minh

   Bạn đang tìm một công ty thiết kế website tại Tp Hồ Chí Minh chuyên nghiệp? Long Thịnh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp. Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thiết kế website cho rất nhiều các doanh nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh
 • Quy trình và thời gian thiết kế web tại Long Thịnh
  • Quy trình và thời gian thiết kế web tại Long Thịnh

   Để làm ra một website chất lượng, đòi hỏi một quy trình chuyên nghiệp và có rất nhiều công đoạn cũng như có sự tham gia của nhiều nhân viên chuyên trách. Long Thịnh tóm gọn lại và liệt kê các giai đoạn chính tại dưới đây để quý khách hàng dễ hình dung.
 • Tiêu chí thiết kế website chuẩn SEO nâng cao
  • Tiêu chí thiết kế website chuẩn SEO nâng cao

   Làm thế nào để tối ưu trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm? Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing trực tuyến đã nghiên cứu các tiêu chí website chuẩn SEO dựa trên những thuật toán và thay đổi của Google trong suốt nhiều năm qua. Đó cũng chính là kim chỉ nam để Long Thịnh thiết kế trang web chuẩn SEO cho khách hàng
  ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG WEBSITE
  Bạn nhập hoàn tất các thông tin sau để đăng ký sử dụng website.

  .thietkewebnhanh.vn

  CAPTCHA code